Giải pháp cho bồn cầu bị rỉ nước

giai-phap-cho-bon-cau-bi-ri-nuoc

Giải pháp cho bồn cầu bị rỉ nước. Khi sử dụng các thiết bị vệ sinh trong nhà tắm, việc bồn cầu bị rỉ nước hay tắc nghẽn bồn cầu là vấn đề thường xuyên xảy ra, vấn đề hút bể phốt cũng phải thường xuyên làm định kỳ. Vì thế, nếu bạn biết cách xử lí vấn đề này thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu cách xử lí khi bồn cầu bị dò rỉ nước.

giai-phap-cho-bon-cau-bi-ri-nuoc

Xử lí ra sao khi bồn cầu rỉ nước

Cách sửa bồn cầu bị rò rỉ nước như sau:

Để sửa bồn cầu bị rò rỉ nước bạn chỉ cần vặn vòi nước ra và thay gioăng cao su mới sẽ khắc phục được hiện tượng rò rỉ tốt nhất. Nếu gioăng cao su không có vấn đề gì thì bạn tháo van ra và kiểm tra xe van đĩa điều tiết nước có bị hư hỏng gì hay không như bị bẩn thì bạn hãy rửa sạch, còn nếu bị vỡ hay hỏng thì bạn cần phải thay một cái van đĩa mới khác.

Lưu ý: Khi thay van bạn phải đảm bảo van đĩa cùng loại và kích cỡ vơi van cũ. Sau đó lắp lại các bộ phận của vòi nước theo trình tự ngược lại

Nguyên nhân khiến bồn cầu bị rò rỉ nước:

Quá trình sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến hiện tượng bị rò rỉ nguồn nước do gioăng cao su đã bị mòn hoặc rách làm cho vòi không được khít dẫn đến hiện tượng nước rò rỉ làm ảnh hưởng đến các thiết bị nội thất và sinh hoạt của gia đình bạn.

Trong trường hợp bạn không khắc phục được hiện tượng này hãy gọi cho thợ sửa chữa điện nước. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hút bể phốt theo định kỳ để đảm bảo nhà vệ sinh sạch sẽ nhất.

Quý vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ Thông tắc Bồn cầu, Hút bể phốt vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Điện thoại: 0466.85.87.89 – Di động: 0904.79.90.82

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*